CẢI TẠO CĂN HỘ XƯA

January 30, 2015 | by Coto Lifestyle | DÉCOR & STYLE
Picture1
Một ngôi nhà của thời đại khác không có nghĩa là nó không thể hiện đại. Căn hộ ở London này nằm trong một ngôi nhà mang phong cách Georgia được xây dựng vào năm 1860 và mặc dù được giữ lại nhiều chi tiết của thời ký ấy, các kiến trúc sư và nhà thiết kế đã tân trang nó để trông gọn ghẽ và hiện đại.

Picture2

Tầng trệt bây giờ với một nhà bếp hiện đại và đơn giản với các chi tiết tuyệt đẹp như đá cẩm thạch Carrara được sử dụng trên vách tường và mặt bàn bếp.

Picture3

Những lớp sơn xưa cũ được gỡ bỏ, nhưng giữ lại và phục hồi những đường viền thạch cao cổ điển, nhưng trông hợp thời hơn nhờ lớp áo sơn màu trắng tinh.

Picture4

Sàn nhà bị hư hại nặng và phủ lớp véc-ni, vì vậy chúng được chà đi để lộ ra lớp gỗ mộc và được đánh sáp để bảo vệ nhưng trông vẫn thật tự nhiên.

Picture5

Các chi tiết quyến rũ để duy trì tính chất lịch sử của căn nhà hòa hợp với các đồ nội thất được đưa vào để trang trí.

Picture6 Picture7

Đá cẩm thạch Carrara dùng trong bếp cũng được sử dụng bọc khung viền lò sưởi.

Picture8

Phòng ngủ này, nơi tất cả mọi thứ phía trên sàn nhà đều được sơn màu đen. Sàn nhà được giữ lại tự nhiên và cùng với giường, chính các yếu tố gỗ màu sáng giúp cân bằng với bóng tối của không gian.

Picture9 Picture10

Các bức tường và trần nhà tối làm cho phòng ngủ ấm cúng và ấm áp, và bộ đồ giường đầy màu sắc thực sự nổi bật trong phòng.

Picture11

Phòng tắm này! Gạch màu xám ấm áp được cắt và lát theo mô típ xương cá trên sàn và phủ lên cả những bức tường tạo một hiệu ứng đầy ấn tượng! Và cũng không thể không bất ngờ với cách “tô móng” cho chân bồn tắm với một màu vàng rực rỡ như vậy.

Picture12

Hệ thống sưởi ấm sàn và gương không bám hơi nước là những thứ góp phần làm hoàn hảo cho không gian thú vị này.
Leo Nguyễn

What do you think?

Tìm kiếm

Khuyến mãi

Khuyến mãi

Hàng mới về

Hàng mới về
https://www.facebook.com/cotolifestyle