CĂN HỘ MÀU BÊ TÔNG

August 8, 2015 | by Coto Lifestyle | DÉCOR & STYLE
Picture7
Cty thiết kế DT estudio đã thực hiện cải tạo căn hộ rộng 105 m2 tại Sao Paolo, Brazil. Ban đầu đây là 1 nơi rời rạc với 2 phòng ngủ. Cấu trúc này không thật sự phù hợp với chủ nhà, vì vậy họ đã quyết định bỏ đi 1 phòng ngủ, để mở rộng không gian cho các phần còn lại của căn hộ.

Picture8

Bếp và phòng khách được nối liền nhau, phóng rộng tầm mắt khi ta nhìn vào không gian và đem nhiều ánh sáng hơn cho căn bếp chật hẹp.

Picture9 Picture10

Trong quá trình tái cấu trúc căn hộ, việc phát hiện ra dầm và những cây cột bê tông đã tạo nguồn cảm hứng mạnh cho người thiết kế về một kiểu mẫu ngôi nhà thành thị mới. Một mặt bàn bê tông dài để đặt TV và các vật dụng khác giúp tạo sự liên kết với những chi tiết bê tông hiện hữu. Đi với tông xám của bê tông, bức tường cũng được sơn màu xám tạo sự liên kết về chất liệu và màu sắc.

Picture11

Để cân bằng với bê tông lạnh, sàn nhà được ốp gỗ màu ấm và các vật dụng nội thất sử dụng các chất liệu đa dạng.

Picture12 Picture13

Vào phòng bếp, ta sẽ thấy 1 sự phối hợp về màu sắc có phần sinh động nhưng vẫn hòa hợp với tông màu bê tông chung của căn hộ. Tủ bếp bên dưới và mặt đá granite được chọn tông xám sẫm. Vách tường bếp được ốp gạch kiếng xám trông bắt sáng và khá hợp với chiếc tủ màu đỏ tươi bên trên.

Picture14

Chiếc kệ đỏ tương phản với bức tường màu xanh lá, thêm vào đó là chiếc bàn quầy bar bằng gỗ cùng với 2 chiếc ghế cùng chất liệu phối cùng tông đỏ.

Picture15
Mặc dù lấy màu bê tông làm chủ đạo cho toàn bộ căn nhà, việc khéo léo phối hợp với các chất liệu khác và kiểu dáng đồ nội thất đã làm cho căn hộ có nét riêng cá tính và sinh động.
Picture16 Picture17 Picture18 Picture19 Picture20 Picture21 Picture22 Picture23 Picture24 Picture25
LEO NGUYỄN

What do you think?

Tìm kiếm

Khuyến mãi

Khuyến mãi

Hàng mới về

Hàng mới về
https://www.facebook.com/cotolifestyle