SẮC THÁI CỦA MÀU XÁM

March 21, 2015 | by Coto Lifestyle | DÉCOR & STYLE
Có nhiều cách sáng tạo để sử dụng màu xám cho nội thất , tuy là màu tối nhưng nhờ sự biến tấu đa dạng của nó mà không gian thêm cá tính và tinh tế.

Picture8
Vải bọc và màn màu xám
Căn phòng trong hình có nhiều sắc thái của màu xám đưọc kết hợp một cách tuỵêt vời, bắt đầu từ lò sửơi bằng đá lava. Ngay cả khi căn phòng không hề có có một điểm nhấn ấn tượng, thì vẫn tạo đựơc cảm giác sang trọng tinh tế với tấm rèm cửa và vải bọc màu xám. Chìa khoá thành công ở đây là ngay cả chiếc ghế thư giãn màu xanh nhạt vẫn ẩn trong lớp vải bọc chút tông xám.

Picture9
Chăn drap và tranh.
Áp dụng màu xám trong không gian phòng ngủ một cách tinh tế không hẳn là một công việc đơn giản. Sử dụng bức tranh có cùng tông màu xám với bộ drap giừơng sẽ mang lại cảm giác tĩnh tại và nam tính. Sự lựa chọn đèn và những bảng gỗ thô đầu giừơng cũng là những điểm nhấn hòa hợp với không gian.

Picture10
Hệ kệ và thép không gỉ
Sự biểu hiện của gam màu xám trong phòng bếp này là một minh chứng cho sự linh hoạt của màu sắc. Màu than chì của bức từong và hệ đèn treo trần làm nền cho màu  xám xanh của hệ kệ nổi bật. Thép không gỉ, một chất liệu phổ biến cho hệ kệ bếp, được sử dụng cho các thiết bị nhà bếp và quầy bếp, giúp mang màu xám bạc pha trộn vào không gian. Chính màu xám bạc này cùng với màu gỗ và hệ cửa sổ thông sáng, giúp không gian trở nên sáng sủa hơn.

Picture11
Tường và gối
Thay đổi màu tường và các phụ kiện đi kèm luôn là điều dễ nhất và cũng là cách thông minh nhất để thay đổi cảm quan của căn phòng. Căn phòng khách này cho thấy sự sáng tạo trong sử dụng màu xám khi sơn từơng và đa dạng hoá màu xám bằng những chiếc gối trên sofa.

Dave Hime (Hana dịch)

What do you think?

Tìm kiếm

Khuyến mãi

Khuyến mãi

Hàng mới về

Hàng mới về
https://www.facebook.com/cotolifestyle