SÁNG TẠO VỚI BẢNG VIẾT TẠI NHÀ

May 30, 2015 | by Coto Lifestyle | DÉCOR & STYLE
Liệu rằng chúng ta có thể dùng 1 chiếc tủ có sẵn trên tường hay trên cửa để tạo thành chiếc bảng viết hữu ích ngay chính tại ngôi nhà của mình ?
 Picture1
Có vẻ như chỉ đơn giản là chiếc bảng viết với lớp phủ sơn đen, nhưng thực chất có sự khác nhau giữa chất liệu sơn thông thường với chât liệu dùng cho bảng đen. Như chúng ta đã biết, màu dùng để sơn bảng đen bao gồm các loại thuốc màu chuyên biệt, giúp chúng ta thỏa sức sáng tạo với những viên phấn đa dạng sắc màu. Bề mặt bảng cũng được gia cố thêm và sơn đè một lớp phủ mịn màng hơn bên ngoài. Với sơn thông thường, bạn sẽ rất khó khăn để xóa lớp phấn dính trên bề mặt lớp sơn đen bằng khăn ướt, và quá nhiều nước sẽ khiến tường của nhà bạn bị giảm tuổi thọ.
Bất cứ ai có nhu cầu, có thể đặt loại sơn dùng cho bảng viết tại các cửa hàng cung cấp đồ trang trí nội thất như Art Friend, bao gồm 2 màu xanh lá cây và màu đen truyền thống cho bạn lựa chọn. Còn nếu bạn muốn tường nhà mình có từ tính như những chiếc nam châm, hãy mua loại sơn có thành phần sắc tố kim loại. Loại sơn này sẽ có màu xám sẫm nhưng bạn vẫn có thể sơn lên bề mặt bảng bằng 1 lớp phủ màu nước tráng men để thay đổi tông màu theo ý thích của mình.

Picture2
Nhà thiết kế đã tận dụng tối đa cột nhà vốn không thể dịch chuyển qua chỗ khác bằng cách dùng nó như điểm tựa cho đảo bếp và một mặt của cột như chiếc bảng đen.

Picture3
Hệ cửa tủ này được sơn làm thành một mảng tường đen, vừa là bảng viết tiện dụng và ấn tượng, vừa che hệ kho chứa đồ dùng phía trong.

Picture4
Một mảng tường trơn phẳng lớn đã biến thành một điểm nhấn tương tác trong căn phòng sinh hoạt này.
Thảo Trần (theo HOme & Decor)

What do you think?

Tìm kiếm

Khuyến mãi

Khuyến mãi

Hàng mới về

Hàng mới về
https://www.facebook.com/cotolifestyle